บริการรับซื้อ – ฝากขายเรือมือสอง

รับซื้อเรือยอช์ต สปีดโบ๊ท เรือเร็ว เรือตกปลา มือสองทุกรุ่น ทุกสภาพ

Inspired By Excellence & Innovation

We offer a wide range of high quality of teaching and extra-curricular activities.

รับซื้อเรือยนต์มือสองทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

หากคุณเป็นเจ้าของเรือยอชต์ สปีดโบ๊ท เรือตกปลา หรือเรือใดใดก็ตาม และกำลังหาบริษัทรับซื้อเรือที่เชื่อถือได้  Khana Yacht มีทีมงานที่มีความรู้พร้อมบริการรับซื้อเรือทุกประเภท และทุกสภาพ ทั่วประเทศไทย ยินดีประเมินราคาให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมช่วยอำนวยความสะดวกให้อย่างครบวงจร

การขายเรือมือสองของคุณ

ฝากขายเรือกับ Khana Yacht มีแต่เรื่องที่ดี

  • สิทธิการใช้เรือ – คุณยังคงใช้เรือได้ทุกครั้งตามที่คุณต้องการ

  • การดูแล – เราช่วยดูแลเรือของคุณให้สวยและดูใหม่ตลอดเวลา

  • โปร่งใส – ไม่มีการใช้เรือก่อนได้รับอนุญาติ

If you prefer to study in your own time and at your own speed then one of our e-learning packages may be right up your street.

ขั้นตอนการฝากขายเรือ

รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับเรือ รวมถึงภาพถ่ายและวีดีโอของเรือ ประกอบไปด้วย:

ยี่ห้อ / รุ่น / ปีเรือ / จำนวนเครื่อง /ชั่วโมงเรือ / ยี่ห้อเทรลเลอร์ /สภาพเรือภายนอกทุกมุม / สภาพเรือภายใน รวมถึงห้องต่างๆ / สภาพหางเครื่องยนต์เรือ / สภาพเครื่องยนต์

ทีมงานมืออาชีพสำรวจเรือ ทดลองนำเรือลงทะเลและตรวจสภาพเรือ พร้อมถ่ายรูปและวิดีโอ โดยช่างภาพมืออาชีพ เพื่อนำเสนอเรือในการขาย และทำรายงานสภาพเรือ, เครื่องยนต์, และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคทุกชิ้น ทำสัญญาข้อตกลงในการฝากขายเรือ

ลงประกาศโฆษณาเกี่ยวกับเรือมือสองของคุณ ในเว็บไซต์ของเรา และเว็บไซต์หลักต่าง ๆ ที่ใช้ค้นหาเรือ และสื่อออนไลน์ทุกช่องทาง เพิ่มโอกาสให้ผู้ซื้อเข้าถึงเรือของคุณโดยการนำเรือไปแสดงที่งานแสดงเรือ และนำเสนอเรือให้กับลูกค้าที่กำลังหาเรืออยู่ พร้อมให้ความช่วยเหลือในการเจรจาราคาเรือมือสองของ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นที่น่าพึงพอใจที่สุด

เพื่อความสะดวกสบาย หลังจากการตกลงราคาอันเป็นที่พอใจ ทาง Khana Yacht ให้ความช่วยเหลือในด้านจัดเตรียมเอกสารทั้งหมดเกี่ยวกับการจดทะเบียน หรือโอนย้ายทะเบียนเรือ

Khana Yacht ส่งมอบค่าตอบแทนตามที่ตกลงในสัญญาอย่างตรงไปตรงมาและรวดเร็วหลังการซื้อ-ขายเสร็จสิ้น

COURSES

EVENTS

LATEST NEWS